சைவ உணவு, அசைவ உணவு என எந்த உணவு பிரியர்களுக்கும் விருப்ப உணவாக இருப்பது காளான். இது நீரிழிவு, கொலஸ்ட்ரால், இரத்த அழுத்த பிரச்சனைகளை கட்டுப்படுத்துவதோடு, நோய் எதிர்ப்பு சக்தியையும் அதிகரிக்க உதவுகிறது.
Mushroom Benefits: சத்தான உணவுகளை சாப்பிடுவதன் மூலம் உடல் ஆரோக்கியமாக இருக்கும், மேலும் சில உணவுகள் உடலுக்கு பெரும் தீங்கு விளைவிக்கும் பல விஷயங்கள் உள்ளன. காளான்களை சாப்பிடுவதால், நம் உடலில் இருந்து பல நோய்கள் நீங்கும்.
அதிக யூரியா பிரச்சனை கொண்டவர்கள் தங்களின் அன்றாட உணவில் சில காய்கறிகளை சேர்த்துக் கொள்வதை குறித்து உணவியல் நிபுணர்களுடன் ஆலோசனை செய்வது அவசியம். பொட்டாசியம் அதிகரிப்பு சிறுநீரகத்துக்கு ஆரோக்கியமானது அல்ல.
புதுடெல்லி: கொரோனா காலத்தில், மக்கள் கவனம் செலுத்திய ஒரு விஷயம் இருக்கிறது, அதுதான் உணவு மற்றும் பானம். ஆம், பலவீனமான நோய் எதிர்ப்பு சக்தி உள்ளவர்களை கொரோனா அதிகம் பாதிக்கிறது. இத்தகைய சூழ்நிலையில், மக்கள் தங்கள் உணவை மேம்படுத்துவதன் மூலம் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்தி வருகின்றனர்.
ஒரு நல்ல உணவில் காய்கறிகளும் பழங்களும் மிக முக்கியமானவை. ஆனால் சில காய்கறிகள் நம் உடலுக்கு தீங்கு விளைவிக்கும். இத்தகைய சூழ்நிலையில், இதுபோன்ற காய்கறிகள் எது என்பதை இங்கே காண்போம்.
இரவில் காளான்கள் பச்சை நிறத்தில் ஒளிர்வதைப் பார்க்கும்போது அதிசயமாக உள்ளன. நீலம் மற்றும் பச்சை வண்ணம் கலந்த வெளிச்சத்தில் ஒளியை பரப்புவது நாம் உண்ணும் காளான் என்பது மேலும் அதிக ஆச்சரியமாக இருக்கிறது...
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.