Microwave Cooking vs Traditional Cooking: மைக்ரோவேவ் மற்றும் பாரம்பரிய சமையல் என இரண்டில் எது பெஸ்ட் என்பது குறித்து உணவு நிபுணர் சைலா கதோஜன் முக்கியமான குறிப்புகளை கொடுத்துள்ளார்.
மைக்ரோவேவ் அடுப்பு எனப்படும் நுண்ணலை அடுப்பில் சமைத்தால் உணவில் இருக்கும் சத்துக்கள் போய்விடுமா என்ற சந்தேகம் பலருக்கும் இருக்கிறது. இன்னொருபுறம் மைக்ரோவேவ் அடுப்பில் சமைத்தால் பல பக்க விளைவுகள் ஏற்படும் என்ற அச்சமும் இருக்கிறது.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.