உணவில் பயன்படுத்தப்படும் நெய் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது செய்கிறது. அதே சமயம் சருமத்திற்கும், முடிக்கும் நன்மை பயக்குகிறது. நெய்யை எப்படி முடிக்கு பயன்படுத்துவது என்று தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.
இந்திய சமையலில் அதிகம் உபயாேகப்படுத்தப்படும் உணவு பொருட்களுள் தேங்காய் எண்ணெய் மற்றும் நெய் ஆகியவை கண்டிப்பாக இடம் பெற்றிருக்கும். இவை இரண்டில் சிறந்தது எது தெரியுமா?
Ghee Benefits: உடல் எடையை அதிகரிப்பதற்கும், குறைப்பதற்கும் நெய்யை பயன்படுத்தலாம். நெய்யைத் தேர்ந்தெடுக்கும்போது கருத்தில் கொள்ள வேண்டிய பல விஷயங்கள் உள்ளன.
நெய்யில் இணைந்த லினோலிக் அமிலம் உள்ளது, இது கொழுப்பு இழப்புக்கு உதவும் பாலிஅன்சாச்சுரேட்டட் கொழுப்பாகும். பால் பொருட்களுக்கு ஒவ்வாமை அல்லது உணர்திறன் உள்ள எவருக்கும், வேறு எந்த வகையான வெண்ணெயையும் விட நெய் சிறந்த தேர்வாகும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.