Bay Leaf Benefits: நம் சமையலில் அன்றாடம் பயன்படுத்தும் பல மசாலாப் பொருட்கள், உணவின் சுவையை அதிகரிப்பதோடு மட்டுமல்லாமல், ஆரோக்கியத்திற்கும் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இவற்றில் ஒன்று பிரிஞ்சி இலை.
Bay Leaves Alert: மசாலா பொருட்களில் பயன்படுத்தப்படும் பிரிஞ்சி இலை, நல்ல சுவையைக் கொடுக்கக்கூடியது. பிரியாணி இலை. என்றும் அழைக்கப்படும் இந்த சிறப்பான இலை, ஆயுர்வேதத்திலும் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது. ஆனால் இந்த இலையின் தீமைகளும் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டியவை.
Health Tips: பிரிஞ்சி இலைகள் சுவையை அதிகரிப்பது மட்டுமல்லாமல், ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் என்பது நம்மில் பலருக்கு தெரிவதில்லை. இதில் ஏராளமான ஊட்டச்சத்துக்கள் உள்ளன.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.