ஆரோக்கியத்தில் அக்கறை கொண்ட பலர் உப்பை உணவில் சேர்ப்பதை குறைத்து வருகின்றனர். உப்பை உணவில் அதிகமாக சேர்த்து கொண்டால் ஏற்படும் தீமைகள் பற்றி தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.
உப்பில்லாத பண்டம் குப்பையிலே என்பார்கள். ஆனால், அளவிற்கு அதிகமானால், அமிர்தமும் விஷம். உணவுப் பொருட்களில் உப்பை அளவிற்கு அதிகமாகப் பயன்படுத்துவதே பல ஆபத்தான நோய்களுக்கு மூலக் காரணமாகி வருகிறது என எச்சரிக்கின்றனர் நிபுணர்கள்.
Salt Side Effects: உப்பில்லாத பண்டம் குப்பையிலே என்னும் மிகவும் பிரபலமான பழமொழி ஒன்று உண்டு. உணவில் உப்பு இல்லை என்றால் அதை சாப்பிட முடியாது என்பதே அதன் பொருள். சரியான அளவு உப்பை பயன்படுத்துவது, சுவையான உணவிற்கு மிக அவசியம். ஆனால் அதன் அளவு அதிகமானால், சாப்பிடவே முடியாது.
Adulteration In Salt Effects : கலப்பட்ட உப்பு உண்பதால், வழக்கமாக உடலுக்குக் கிடைக்க வேண்டிய மருத்துவ குணங்கள் கிடைப்பதில்லை. கலப்பட உப்பு ஏற்படுத்தும் உடல்நலக் கோளாறுகள்...
உணவில் உப்பு குறைவாகவோ அல்லது அதிகமாகவோ இருந்தால் உணவின் சுவை கெட்டுவிடும். சரியான அளவு உப்பு உணவின் சுவையை அதிகரிப்பது போல, சரியான அளவு உப்பும் உடலுக்கு முக்கியம். அதிக உப்பு உட்கொள்வதால் உடலில் பல பிரச்சனைகள் ஏற்படுகின்றன.
Salt Side Effects: உப்பு சோடியம் குளோரைடு (NaCl) கொண்ட ஒரு கனிமமாகும். மிதமான அளவில், உப்பு நமது உடலுக்கு அவசியம். ஆனால் அளவிற்கு அதிகமான உப்பு நஞ்சாக மாறி விடும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.