Caution To Eat Brinjal: கத்தரிக்காய் இந்திய சமையலில் முக்கியமானதாக இருந்தாலும், சிலருக்கு மிகவும் மோசமான விளைவுகளைத் தரும். யாரெல்லாம் கத்தரிக்காயை உண்ணக்கூடாது?
Side Effects Of Brinjal: கத்தரிக்காயை உட்கொள்வது ஆரோக்கியத்திற்கு நன்மை பயக்கும் என்று கருதப்படுகிறது. கத்தரிக்காயில் அதிக நீர்ச்சத்து, இரும்புச்சத்து, புரதம், நார்ச்சத்து, கார்போஹைடிரேட், பாஸ்பரஸ், கால்சியம், விட்டமின்கள் A, C, B2, மற்றும் B2 போன்ற சத்து வகைகள் காணப்படுகின்றன.
இந்த கத்திரிக்காய் சாப்பிடுபவர்களின், உடம்பின் தன்மையை பொருத்து, சிலருக்கு ஒத்துக் கொள்ளாமல், உடம்பில் அலர்ஜியை ஏற்படுத்தி பெரிய பாதிப்புகளாக மாற்றிவிடுகிறது. கத்தரிக்காய் சாப்பிடுவதால் வேறு பல தீமைகள் உள்ளன, அதை தவிர்க்க நீங்கள் சமைக்கும் மற்றும் கத்திரிக்காய் சாப்பிடும் முறையை மாற்ற வேண்டும். அதன் விவரத்தை பார்போம்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.