உணவும் விஷமாகும் என்று எத்தனை பேருக்கு தெரியும், நாம் பயன்படுத்தும் உணவின் விதம் சிறிது மாறினாலும் உணவே ஆபத்தை விளைவிக்கும் அபாயத்தை பற்றி தெரிந்துக் கொள்வோம்.
கரும்பு என்றால் பிடிக்காத என்று கூறும் மனிதர்களே இல்லை, கரும்பில் உடலுக்கு நல்லது. ஆனால் கரும்பு சாப்பிட் உடன் தண்ணிர் அருந்தினால் வாய்புண்கள், வயிற்றுபோக்கு, உதடு வீக்கம் போன்றவைகள் ஏற்படும்.
மீன் சாப்பிட்ட உடனே பால் அருந்த கூடாது, தயிர் + வாழைப்பழம் சாப்பிட கூடாது.
சாராயம் அருந்தி விட்டு வாய் கசப்பு தன்மைகாக சிறிது சக்கரை உண்டால் ,உடலுக்கு பாதிப்பு உண்டாகும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.