இடுப்பை சுற்றி இருக்கும் கொழுப்பை 15 நாட்களில் 2 முதல் 3 அங்குலம் வரை குறைக்க முடியும் என்று கூறுகின்றனர் இயற்கை மருத்துவகள். இதற்கு நீங்கள் கடுக்காயை சரியான முறையில் பயன்படுத்த வேண்டும்.
வேர்க்கடலை அனைவருக்கும் பிடித்தமானது. பெரும்பாலானோர் குளிர்காலத்தில் வேர்க்கடலையை வறுத்த பிறகு சாப்பிட விரும்புகிறார்கள். எனினும், கோடையில் வேர்க்கடலை சாப்பிட்டாலும், அது உங்கள் உடலுக்கு நன்மை பயக்கும். இருப்பினும், கோடையில் வறுத்த வேர்க்கடலையை அதிகமாக சாப்பிட்டால், வாயு, அமிலத்தன்மை மற்றும் அஜீரணம் போன்ற பிரச்சனைகள் உண்டாகும். இந்நிலையில் கோடையில் வறுத்த வேர்க்கடலைக்கு பதிலாக, பச்சையாக வேர்க்கடலையை சாப்பிடலாம். வேர்க்கடலையை பச்சையாக உட்கொள்வதன் மூலம் கோடையில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளை சமாளிக்கலாம்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.