Who Should Not Eat Tomatoes: தாதுக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்து உள்ள தக்காளியை யாரெல்லாம் சாப்பிடக்கூடாது என்பதைத் தெரிந்துக் கொண்டால், சுகவீனம் ஏற்படாமல் தவிர்க்கலாம்.
Tomato: தக்காளியில் தாதுக்கள், வைட்டமின்கள் மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் நிறைந்து உள்ளது. பல ஆரோக்கிய நன்மைகளை கொண்டுள்ள தக்காளி உடலில் பல்வேறு மாற்றங்களை ஏற்படுத்தும்.
உணவில் அதிகமாக தக்காளி சேர்த்துக்கொள்ளும் பழக்கம் உள்ளதா.. அப்படி என்றால் இதனால் உண்டாகும் பக்க விளைவுகளும், ஆபத்துகளும் பற்றி அவசியம் தெரிந்துகொள்ள வேண்டும்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.