ഉപ്പിൻറെ ഉപയോഗം സംബന്ധിച്ച് ലോകാരോഗ്യ സംഘടന പലതവണ മുന്നറിയിപ്പ് നൽകിയിട്ടുണ്ട്. ഉപ്പിൽ ഉയർന്ന അളവിൽ സോഡിയം അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്, ഇത് പല വിധത്തിലുള്ള പാർശ്വഫലങ്ങൾക്കും കാരണമാകും
Sodium Levels: മുതിർന്നവർക്ക് പ്രതിദിനം അഞ്ച് ഗ്രാമിൽ താഴെ ഉപ്പ് കഴിക്കുന്നത് രക്തസമ്മർദ്ദം കുറയ്ക്കാനും ഹൃദയ സംബന്ധമായ അസുഖങ്ങൾ, സ്ട്രോക്ക്, കൊറോണറി ഹാർട്ട് അറ്റാക്ക് എന്നിവയ്ക്കുള്ള സാധ്യത കുറയ്ക്കാനും സഹായിക്കുന്നു.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.